Công tắc Panasonic chính hãng – dòng công tắc chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.

Đăng bởi Nam LỰC vào lúc 23/07/2022

 

Công tắc Panasonic là sản phẩm được mọi người sử dụng với tần suất nhiều nhất khi ở nhà, công sơ, .. khắp mọi môi trường có thiết bị điện. Hôm nay mình sẽ phân tích chất lượng và mức độ an toàn cao của sản phẩm công tắc do Panasonic sản xuất.

Cấu tạo sản phẩm công tắc Panasonic chính hãng

cong-tac-panasonic

  1. Sử dụng nhựa chống cháy Urea resin chất lượng cao: Giảm thiểu hồ quang điện sinh ra, giảm nóng chảy sản phẩm, cho sản phẩm luôn luôn an toàn, không gây sự cố cháy nổ.
  2. Phương pháp đảo chiều lò xo tối ưu: Đây là phương pháp đảo chiều lõi lò xo đề xuất bới Panasonic, lực đặt lên bộ tiếp điểm ổn định để thiết bị không trở nên nóng. Bằng cách giữ lưỡi gà cố định, dòng hồ quang được giảm thiểu.
  3. Chức năng cắm nhanh/ Vít cường độ cao: Giảm được thời gian thi công, kết nối nhanh chóng, dễ dàng, vít cường độ cao cho độ chắc chắn, ổn định, không gây move điện “Move điện là nguyên nhân dẫn đến chập cháy”.
  4.  Tuổi thọ bật tắt lên đến 40.000 lần đối với môi trường hao mòn nhất, đối với môi trường thông thường thì tuổi thọ của nó còn lớn hơn 40.000 lần.

Phương pháp đảo chiều lõi lò xo bền bỉ

Cong-tac-panasonic-2

Phương pháp tối ưu này cho ta khả năng bật tắt công tắc trong thời gian cực ngắn, chỉ tiêu tốn một phần nhỏ năng lượng được sinh ra. Khi đó tiếp điểm khó bị chảy vì thế năng lượng tiêu tán ít. Đây cũng là Phương pháp cho thao tác sử dụng công tắc Panasonic một cách thoải mái nhất.

Tiếp điểm hợp kim bạc 16A

Dòng điện định mức của hạt công tắc Panasonic được đây lên 16A , các dòng công tắc thông thường chỉ 10A. Và đây cũng là một trong những lý do sản phẩm của Panasonic giá luôn cao hơn so với các hãng khác. Tiếp điểm lõi lò xo được làm từ hợp kim bạc cho đường truyền tốt nhất, áp lực tiếp xúc cao, thời gian đáp ứng nhanh, giảm sinh hồ quang và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

cong-tac-panasonic-3Những thông tin kỹ thuật trên đã cho bạn thấy được sản phẩm của Panasonic luôn luôn ưu tiên về chất lượng và mức độ an toàn nhất cho người sử dụng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)