Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Đăng bởi Thanh Hải vào lúc 18/12/2021

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

 

+ Tiết kiệm: Có thể chi phí ban đầu so với việc đun từng ấm nước, mỗi lần tắm một lần khởi động máy nước nóng trực tiếp khiến Quý khách còn ngần ngại.

. Một máy nước nóng trực tiếp tầm trung ở trung tâm điện máy bán khoản 3 triệu đồng, mỗi ngày bạn dùng khoảng 2Kwh điện vào giờ cao điểm mới mức giá 2.600/kWh .

Tuy nhiên, nhưng năm tiếp theo số tiền điện vẫn phải chi trả đều đều, điều đó không hề có với máy nước nóng năng lượng mặt trời – Quá tuyệt vời !

   Biết tiết kiệm tiền từ khi còn trẻ, cuộc đời bạn đã hơn người khác rất

+ Tiện nghi:  Khi sử dụng máy nước nóng điện / gas trực tiếp hầu như chúng ta chỉ dùng để tắm cho trẻ em, người già và phụ nữ …, những việc như nấu ăn, rửa chén … gần như không.

Với máy nước nóng năng lượng mặt trời, nước được làm nóng liên tục ban ngày và tích trữ trong bình nhiệt được bọc bảo ôn giữ nóng đến hơn 72h.

Bạn có thể thiết kế hệ thống đường ống nước nóng PPR chạy đến các phòng cần thiết như nhà bếp, phòng tắm … và sử dụng hàng ngày vì nước được làm nóng liên tục khi trời có nắng.

+ Thân thiện môi trường: Không phát sinh khí CO2 gây ô nhiễm môi trường. Góp phần làm cho không khí trong lành hơn, nguồn năng lượng mặt trời vô tận

Lan tỏa thông điệp xanh vì môi trường và biển đảo quê hương

+ Ứng dụng rộng rãi: Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày nay không chỉ được dùng trong sinh hoạt gia đình mà còn ứng dụng trong các xí nghiệp, nhà máy và tất cả các nhu cầu gia nhiệt khác đem lại hiệu quả kinh tế cao, hoàn vốn nhanh.

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Green speed Co.,LTD

14/01/2022

Hầu như chúng rất tiện lợi, hiệu quả kinh tế nên nhà nhà đều sử dụng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)